Đánh giá về sự kiện Giao dịch và Gửi tiền nhận thưởng IOTX trên Coinex. Có nên tham gia sự kiện này hay không? Cùng Giang Coin phân tích và đánh giá sự kiện trên nhé.

1. IoTeX (IOTX) là gì?

IoTeX là cơ sở hạ tầng blockchain tập trung vào quyền riêng tư và có thể tự động mở rộng cho Internet of Things (IoT), mang đến sự điều phối thiết bị tự động cho công chúng bằng cách “kết nối thế giới vật lý, từng khối”. Sứ mệnh của IoTeX là tạo ra một hệ sinh thái mở, nơi con người và máy móc có thể tương tác với sự tin tưởng được đảm bảo, ý chí tự do và quyền riêng tư. Nền tảng IoTeX kết hợp độc đáo giữa blockchain, tính toán bí mật của phần cứng an toàn để cho phép dữ liệu đáng tin cậy từ các thiết bị đáng tin cậy để sử dụng trong các DApp đáng tin cậy.

2. Sự kiện về IOTX trên Coinex.

  • Gửi IOTX để cùng nhau chia sẻ phần thưởng 100.000 IOTX

Thời gian sự kiện: Bắt đầu từ 14:00 ngày 08/07/2021 đến 07:00 ngày 13/7/2021 hoặc khi 100.000 IOTX được chia hết.

Giới hạn sự kiện: Trong thời gian diễn ra chương trình mỗi tài khoản gửi vào 5000 IOTX sẽ nhận được 200 IOTX (Như vậy bạn có lãi 4% mà không cần làm gì). Mỗi tài khoản được nhận tối đa 2000 IOTX (= 50.000 IOTX gửi ròng vào Coinex)

Quy định sự kiện:  Tài khoản đã hoàn thành KYC được tham gia sự kiện. Phần thưởng được phân bổ sau 3 ngày diễn ra sự kiện.

  • Giao dịch IOTX để cùng nhau chia sẻ phần thưởng 100.000 IOTX

Thời gian sự kiện: Bắt đầu từ 18:00 ngày 08/07/2021 đến 07:00 ngày 19/7/2021.

Quy định sự kiện: Trong thời gian khuyến mại, người dùng có lượng giao dịch (lượng mua + lượng bán) lớn hơn 100USD tương đương IOTX là đủ điều kiện để tham gia xếp hạng và chia sẻ 100.000 IOTX. Việc phân phối phần thưởng cụ thể như sau :

IOTX trên Coinex

Quy định sự kiện:

(1) Khối lượng giao dịch = Mua + Bán – Rút tiền. Trong các sự kiện này, bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tính năng Red Packet và Chuyển tiền giữa người dùng sẽ được coi là rút tiền.

(2) Khối lượng Chuyển tiền giữa các người dùng sẽ không được tính vào Khối lượng tiền gửi.

(3) Tài khoản Tạo lập Thị trường không được bao gồm trong sự kiện này.

(4) Tài khoản phụ không được phép tham gia như một tài khoản độc lập, và khối lượng tiền gửi của tài khoản phụ và tài khoản đòn bẩy cũng được tính vào tài khoản chính.

(5) Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào, người dùng sẽ bị loại.

Đăng ký tài khoản Coinex thể tham gia sự kiện này bằng link:coinex.com/register

Dương Văn Giang

Người hợp tác sàn CoinEx tại Việt Nam. Không phải chuyên gia đọc lệnh nhưng tôi là một Chuyên gia share kèo AMM lãi cao trên CoinEx. SĐT: 084.53.54.222

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *