Mình biết có nhiều bạn đào XCH nhưng giá hiện tại khá thấp nên mọi người cũng chưa muốn bán. Hôm nay, mình xin giới thiệu về chương trình tạo thanh khoản AMM của sàn Coinex cho các bạn. Khi bạn tham gia sẽ được nhận lãi ổn định hàng ngày.

XCH – CHIA coin là gì?

Đồng coin xanh XCH Coin được xem là đồng tiền của hệ sinh thái Chia Network – một dự án công nghệ hứa hẹn rất nhiều tiềm năng. Đồng coin Chia Network XCH hỗ trợ tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh được viết bằng ngôn ngữ lập trình thiết kế có tên Chialisp.
Blockchain của Chia dựa trên một cơ chế đồng thuận mới được gọi là Proof-of-Space Time (PoST) để bảo mật hệ thống và đạt được sự đồng thuận trong việc xác minh các giao dịch.
Phân tách với token gốc XCH, được sử dụng để thưởng cho những người tham gia khai thác khối.

Hướng dẫn thêm thanh khoản vào AMM – XCH/USDT nhận lãi hàng ngày trên sàn Coinex.

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng đọc: Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Coinex của mình.

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nạp XCH vào sàn Coinex và làm theo hướng dẫn. Bạn cần đảm bảo bạn có XCH và USDT để có thể gửi vào pool nhận lãi. Lãi hiện tại của cặp XCH/USDT đang khá cao khoảng hơn 100% 1 năm.

  • Tìm cặp giao dịch XCH/USDT

trade xch

  • Chọn vào Liqidity Pool sau đó nhấn Add phía dưới.

giao dich xch

  • Bạn chọn lượng XCH bạn muốn gửi vào, lượng USDT sẽ trừ tương ứng sau đó nhấn Add.

AMM XCH

  • Đợi đến 8h vào AMM vào kiểm tra lãi mình nhận được.

Dương Văn Giang

Người hợp tác sàn CoinEx tại Việt Nam. Không phải chuyên gia đọc lệnh nhưng tôi là một Chuyên gia share kèo AMM lãi cao trên CoinEx. SĐT: 084.53.54.222

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *