HYDRO là một hệ sinh thái phi tập trung sử dụng mật mã tiên tiến để bảo mật tài khoản, danh tính và giao dịch của người dùng. Mã thông báo tiện ích HYDRO cung cấp năng lượng cho tất cả các giao thức và dapp có trong hệ sinh thái và sẽ được đốt cháy sau khi được chi tiêu trong hợp đồng. HYDRO có thể tận dụng nhiều blockchain và những lợi ích vốn có của chúng để tích hợp liền mạch trong thực tế web3.

HYDRO coin

HYDRO coin là gì?

HYDRO coin là mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho tất cả các giao thức và dapp có trong hệ sinh thái và sẽ được đốt cháy sau khi được chi tiêu trong hợp đồng.

Thông tin về HDRO coin?

 • Tên: HYDRO
 • Mã: HYDRO
 • Chuẩn token: ERC-20 ; BEP- 20
 • Tổng cung: 111.111.111,11 HYDRO
 • Đang lưu hành tại thời điểm viết bài: Chưa rõ
 • Vốn hóa tại thời điểm viết bài: Chưa rõ.
 • Giá HYDRO token tạo thời điểm viết bài: 0,055 $ / 1 HYDRO

Cơ sở để đầu tư HYDRO?

Thứ 1: HYDRO mới thực hiện mannet sang BSC Smart Chain thành công. Sắp tới có thể được lên sàn Binance.

Thứ 2: HYDRO đã giảm tổng cung mã thông báo của mình từ hơn 11 tỷ coin xuống chỉ còn 111 triệu coin cũng là tín hiệu đáng để đầu tư.

Thứ 3: Việc khi giao dịch HYDRO coin trên các DAPP sẽ bị đốt cháy phí giao dịch khiến tổng cung giảm dần cũng là một cơ sở để đầu tư.

Rủi ro khi đầu tư HYDRO?

Trong thị trường tiền ảo bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra. Hãy đọc kỹ bài viết Đầu tư tiền ảo – 5 nguyên tắc cơ bản cần phải nhớ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào.

Rủi ro hiện tại đối với HYDRO là mã thông báo chưa thực hiện xong việc chuyển đổi giữa mã thông báo cũ và mã thông báo mới. Hiện tại, Bittrex vẫn đang cho giao dịch HYDRO cũ. Chỉ có Coinex là đã thực hiện xong việc chuyển đổi HYDRO mới cho người dùng.

Mua HYDRO ở đâu?

Như mình đã nói ở trên; hiện tại mới chỉ có sàn giao dịch Coinex là đã hoàn thành chuyển đổi mã thông báo HYDRO mới. Vì vậy, nếu muốn đầu tư HYDRO ở thời điểm hiện tại hãy đăng ký ngay tài khoản trên sàn Coinex để mua ngay nào. Đặc biệt; trên sàn coinex đang có chương trình tạo thị trường tự động AMM HYDRO nhận lãi đến hơn 500% 1 năm. Sắp tới lãi có thể sẽ giảm nên nhanh chóng nộp tiền và FAM nào. Nếu chưa có tài khoản coinex thì nhớ ủng hộ cho mình 1 ref nhé. Cảm ơn mọi người.

https://www.coinex.com/register?refer_code=u5nhw

DƯƠNG VĂN GIANG – NHÀ ĐẦU TƯ CÒ COIN

Dương Văn Giang

Người hợp tác sàn CoinEx tại Việt Nam. Không phải chuyên gia đọc lệnh nhưng tôi là một Chuyên gia share kèo AMM lãi cao trên CoinEx. SĐT: 084.53.54.222

Join the Conversation

4 Comments

 1. cho mình hỏi chút;mình đag giữ coin hydro này trên ví Myethereum,bjo mình muốn chuyển nên coinex đc ko

  1. Cái này chắc phải nhờ support của Coinex xem họ hỗ trợ được không. Nếu không bạn phải liên hệ nhóm phát triển của Hydro để chuyển đổi các mã này!

 2. tôi đang giữ 1 số lượng Hydro, rất cần liên hệ Bạn để hỏi thêm 1 số thông tin liên quan đến Hydro do tôi đã chuyển Hydro (cũ) lên Coiex hơn tháng nay mà chưa nhận đc. Mong nhận đc phản hồi của Bạn. Tôi xin cám ơn

  1. Bạn đã gửi support cho Coinex chưa. Mình là đại sứ thương hiệu Coinex thị trường Việt Nam. Nếu cần hỗ trợ add zalo mình: 084.53.54.222. Telegram @giangduong.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *