Smart Kids Montessori Kindergarten – Mầm Non Song Ngữ Đầu Tiên Tại Đức Trọng. Là một phụ huynh có con nhỏ; tôi rất quan tâm đến việc dạy con ngay từ nhỏ. Sau khi tìm hiểu về chương trình dạy của Smart Kids Montessori Kindergarten. Tôi xin giới thiệu sơ qua về chương trình dạy của trường Mầm Non Song Ngữ đầu tiên tại Đức Trọng cho quý phụ huynh tìm hiểu.

Smart Kids Montessori Kindergarten

Phương pháp giáo dục Montessori là gì?

Phương pháp giáo dục Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giao cụ trực quan; với trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Trong quá trình làm việc với trẻ; bà Montessori nhận ra rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và chất liệu được thiết kế để trợ giúp sự cảm nhận của giác quan. Vì thế, bà đã phát triển những học cụ dạy học chuyên biệt để tạo ra một môi trường thích hợp cho trẻ.

Các học cụ Montessori rất nhiều, chi tiết và khá cầu kì; được tạo ra nhằm mục đích giúp trẻ học hỏi các vấn đề đa dạng từ địa lí, toán học…. Tất cả các học cụ đều được thiết kế ẩn chứa một bài học nào đó; trẻ sẽ tự mày mò, khám phá cho đến khi tự tìm ra cách sử dụng đúng của học cụ đó và bài học ẩn sau đó.

Montessori Kindergarten

Điểm khác biệt của phương pháp MONTESSORI và GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG

Montessori

sân chơi rộng rãi

– Phương pháp Montessori tập trung vào phát triển nhận thức cho trẻ nhỏ.
– Phương pháp Montessori chú trọng vào việc hướng dẫn từng thành viên; từng bé trong lớp học.
– Các bé trong lớp học Montessori có nhiều các nhóm độ tuổi khác nhau.
– Trẻ em học tại lớp Montessori được học tập và làm việc theo khả năng của mình; được khuyến khích để dạy; cộng tác và giúp đỡ lẫn nhau.
– Đối với phương pháp Montessori; giáo viên chỉ là người giúp đỡ, người hướng dẫn các bé.
– Trẻ học theo Montessori được tham gia tích cực các hoạt động trong lớp; được chủ động trong mọi tình huống.
– Trẻ học theo phương pháp Montessori được hướng dẫn sử dụng các giáo cụ mầm non montessori hỗ trợ phát triển tự nhên toàn diện hơn.
– Môi trường Montessori khuyến khích trẻ tự kỉ luật khi phạm lỗi để các bé có thể tự nhận ra lỗi sai và tự sửa sai.

thẩm mỹ cho trẻ

lớp học rộng rãi

thiết bị ngoại khóa đa dạng

đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản

phương pháp giáo dục hiện đại

phát triển ngôn ngữ tiếng anh

phần mềm liên lạc hiện đại

thực phẩm dinh dưỡng đảm bảo

Chỉ đường đến Smart Kids Montessori Kindergarten

Trường Smart Kids Montessori Kindergarten tọa lạc tại số 7 Trần Quang Khải, thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Quý phụ huynh có nhu cầu cho con theo học tại trường xin vui lòng liên hệ: 0982.14.15.16 hoặc 0975.14.15.16.

Dương Văn Giang

Dương Văn Giang

Người hợp tác sàn CoinEx tại Việt Nam. Không phải chuyên gia đọc lệnh nhưng tôi là một Chuyên gia share kèo AMM lãi cao trên CoinEx. SĐT: 084.53.54.222

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *