TWT là gì? TWT là một token phát hành bởi Trust Wallet; được quản lý bởi sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới Binance. Hôm nay, mình sẽ phân tích cho các bạn cơ sở để đầu tư TWT. Tại sao nên đầu tư TWT vào thời điểm này. Rủi ro khi đầu tư TWT?

TWT token là gì?

TWT token là một mã thông báo được phát hành bởi ví điện tử Trust Wallet. Theo đội ngũ phát triển mô tả, TWT sẽ được dùng để khuyến khích người dùng đóng góp thêm vào ví Trust, đồng thời thông qua việc sở hữu TWT, người dùng sẽ được tiếp cập và được phổ cập kiến thức về tiền mã hóa.

Thông tin về TWT token?

  • Tên: Trust Wallet Token
  • Mã: TWT
  • Chuẩn token: BEP-2
  • Tổng cung: 1.000.000.000 TWT
  • Đang lưu hành tại thời điểm viết bài: 250.926.200 TWT
  • Vốn hóa tại thời điểm viết bài: 32.941.039 USD.
  • Giá TWT token tạo thời điểm viết bài: 0,128 $ / 1 TWT

Cơ sở để đầu tư TWT token?

Thứ 1: Tổng cung TWT giảm từ 90 tỷ coin xuống chỉ còn 1 tỷ coin ở thời điểm viết bài. Đó là cơ sở cho thấy ông chú CZ không muốn TWT chỉ là một token rác.

Thứ 2: TWT chưa được niêm yết trên binance cũng là cơ sở để đầu tư TWT ở thời điểm này. Các bạn hãy để ý giá TWT khi ông chú CZ mới tặng 100TWT một số tài khoản trên binance. Giá đã tăng ngay từ khoảng 0,1$ lên đến 0,18$, gần x2 tài khoản.

Thứ 3: Ông chú CZ chưa cho TWT niêm yết trên binance nhưng lại có thể giao dịch cặp BNB/TWT trên Binance Dex, Trust Wallet cũng là tín hiệu đáng để cân nhắc.

Thứ 4: TWT đang chỉ xếp hạng #293 trên Coinmarketcap tại thời điểm viết bài cũng là cơ sở tiềm năng để đầu tư TWT.

Rủi ro khi đầu tư TWT token?

Trong thị trường tiền ảo bất cứ rủi ro nào cũng có thể xảy ra. Hãy đọc kỹ bài viết Đầu tư tiền ảo – 5 nguyên tắc cơ bản cần phải nhớ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào.

Theo mình rủi ro đầu tư TWT token ở thời điểm hiện tại chỉ là vấn đề thời gian mà TWT được niêm yết trên sàn binance hoặc một số sàn lớn khác. Nếu quá lâu thì tính thanh khoản của các bạn sẽ không có.

Mua TWT token ở đâu?

Hiện tại, TWT đang được giao dịch trên một số sàn uy tín như HOTBIT, MXC. Các bạn có thể nạp trực tiếp USDT vào các sàn này để mua. Tuy nhiên mình thấy thanh khoản trên các sàn này khá thấp, chênh lệch khá cao giữa mua và bán. Nên cân nhắc trước khi đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nạp BNB vào ví Trust Wallet và tiến hành giao dịch hoặc chuyển đổi giữa BNB và TWT.

Website trade coin hàng đầu thế giới: Binance.com

Donate nếu thấy bài hữu ích cho bạn – ví TRC-20: 0x6b2d1afd436a769efc7079967d993e202c635d6a

Dương Văn Giang

Dương Văn Giang

Người hợp tác sàn CoinEx tại Việt Nam. Không phải chuyên gia đọc lệnh nhưng tôi là một Chuyên gia share kèo AMM lãi cao trên CoinEx. SĐT: 084.53.54.222

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *